VY BROWS BEAUTY

Tại Vy Brows, chúng tôi tự tin rằng chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu thẩm mỹ của mình. Bằng cách chỉ sử dụng các sản phẩm cao cấp, mực organic và kỹ thuật chuyên môn, chúng tôi đảm bảo cho mọi người về trải nghiệm đặc biệt. Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng mới nhất và thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

GẶP ĐỘI NGŨ VY BROWS

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Trang điểm bán vĩnh viễn là phương pháp áp dụng các loại mực vào dưới lớp da giúp cho lông mày-môi-mí đẹp tự nhiên nhất. Sắc tố ở đây có sự đa dạng, đảm bảo chất lượng.

Quy trình liên quan đến việc áp dụng các sắc tố màu nhỏ bên dưới lớp đầu tiên của da, tuân theo các nguyên tắc cơ bản giống như xăm. Sắc tố này sẽ ở trong da trong vài năm, rồi dần dần mờ dần theo thời gian. Tuổi thọ của kết quả sẽ phụ thuộc vào tuổi tác, loại da và lối sống của bạn.

Tất cả các phương pháp tại Vy Brows đều được điều chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu của từng cá nhân và bảo đảm mỗi vị khách đều mang những vẻ đẹp khác nhau.

"Dịch vụ tại Vy Brows đảm bảo không đau, không chảy máu, không sưng và có được vẻ đẹp tự nhiên ngay lập tức"
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

"Đẹp Mặn Mà Hơn Cùng Vy Brows"

HỌC VIỆN VY BROWS

Với hơn 15 năm kinh nghiệm dưới sự dẫn dắt của Master Thanh Vy, các giảng viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn trở thành một chuyên viên thành công.

Các khóa học tại học viện Vy Brows là cách tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp của bạn như một chuyên viên phun xăm thực thụ được chứng nhận và cấp phép hành nghề! Đến với chúng tôi, bạn được đào tạo về Microblading cùng với các giảng viên giỏi nhất mà ngành công nghiệp này cung cấp.

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN: Học viện Thẩm mỹ Vy Brows cũng cung cấp các khóa đào tạo trực tuyến cho sinh viên của chúng tôi.

**Vui lòng điền vào mẫu liên hệ và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để biết thêm chi tiết.

ĐIỀN VÀO MẪU ĐƠN LIÊN HỆ

Sản Phẩm và Đồ Nghề

Vy Brows cũng là nhà cung cấp các sản phẩm và đồ nghề về phun xăm và trang điểm vĩnh viễn.

Xem tất cả sản phẩm của chúng tôi